Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 5
Năm 2021 : 250
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ở nhà mùa dịch

Bắt đầu từ ngày 1/4/2020, trên kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7 đã có chương trình "Ở NHÀ MÙA DỊCH " dành cho các bậc CMHS và trẻ mầm non

Kính gửi các bậc phụ huynh!
    Nhằm kết hợp chăm sóc và giáo dục trẻ trong thời gian nghỉ dịch. BGH trường MN Mai Động thông báo đến các bậc phụ huynh: Bắt đầu từ ngày 1/4/2020, trên kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7 đã có chương trình "Ở NHÀ MÙA DỊCH " dành cho các bậc CMHS và trẻ mầm non.
Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 9h và 20h hàng ngày. Thời lượng cả chương trình 30 phút. Gồm:
- Tư vấn dinh dưỡng 2 phút.
- Tư vấn tổ chức trò chơi 2 phút.
- Hướng dẫn tổ chức 3 trò chơi.
Đây là những nội dung rất bổ ích, lí thú cho trẻ mầm non, giúp trẻ có những kiến thức và kĩ năng xã hội cần thiết. Đồng thời gắn kết tình cảm, tình yêu thương giữa cha mẹ và các con. 
- VTV7 phát sóng từ 9h sáng thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần với các nội dung như: làm quen chữ cái (chương trình ABC Vui từng giờ) ; Trẻ làm quen với số đếm (CT. 123 ta cùng đếm).

- VTV 1 lúc 20h05 hàng ngày còn có Chương trình Vì tầm vóc Việt .
Ngoài chương trình ở nhà mùa dịch, các bậc CMHS hãy cùng con khám phá rất nhiều chương trình trên VTV7 Kids dành cho các con như: Cùng nhún nhảy, là la lá, ngày xưa cổ tích, những người bạn cầu vồng, bạn là hình gì....

Bên cạnh đó, trong thời gian nghỉ dịch rất mong các bậc phụ huynh lưu ý chế độ sinh hoạt hàng ngày của con, tăng cường dinh dưỡng, luyện tập thể dục, vệ sinh thân thể..để nâng cao sức khỏe cho các con !


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan